Thịt chưng mắm tôm

Thịt chưng mắm tôm là món ăn tủ của gia đình chồng,sau mấy năm giờ có thể tự hào rằng mình làm món này rất ngon mà chàng còn khen là có hương vị riêng nữa ..khà khà

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ

Mắm tôm

Hành hương

Đường

Bột ngọt

Tiêu

Cách làm:

Thịt ba rọi xắt hạt lựu(vì lười nên mình toàn dùng thịt xay ,chưa học làm thầy đã học ăn bớt là thế này đây)

Hành thái nhỏ,bằm nhuyễn

Phi thơm hành,cho thịt vào đảo cháy cạnh ,cho  thìa canh mắm tôm ,đường,bột ngọt và 1 chút hạt nêm(vì mắm tôm mặn nên chỉ cho vừa phải nếu không thành thịt chưng muối). Đảo vừa lửa đến khi thịt,mắm khô lại ,rắc tiêu lên cho ra đĩa ăn với cơm nóng kèm dưa chuột …yummy

About these ads

5 phản hồi

  1. bạn thử thay hành bằng xả băm nhỏ rồi phi lên đi.thay mắn tôm bằng mắn ruốc. ngon lắm đấy

  2. Hoj trc thj a re hay lam cho an.bjo lay chog ruj.chog cug thjch an nen hnao thu lam xem.hjhj

  3. cám ơn bài viết của bạn :)

  4. B có thể nói rõ tỷ lệ giúp mjh dk k

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 65 other followers

%d bloggers like this: