Bánh quy hạnh nhân

Công thức:

Nguyên liệu:

- 180g bột mỳ

- 70g bột hạnh nhân

- 100g bơ

- 100g đường

- 1 trứng

- 3g bột nổi

- 1 chút vani

- 1 nhúm muối

Cách làm:

Trộn lẫn bột mỳ + bột nổi  + muối.

Bơ để nhiệt độ phòng trước khoảng 1h cho mềm.  Đánh bông bơ với đường.  Cho trứng và vani, đánh tan đều.

Cho hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp bơ đường. Trộn đến khi đồng nhất.

Gói bột lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30′.

Cán bột mỏng, dùng cutter cắt, đặt lên khay.

Vặn lò 180 độ C, cho khay bánh vào lò nướng 10-12′ tùy kích thước bánh.

Lấy ra giá để nguội.  Bảo quản trong lọ kín. 

( Nguồn :Theo công thức làm bánh quy của chị Khai Tâm)

About these ads

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 68 other followers

%d bloggers like this: