Bánh quy hạnh nhân

Công thức:

Nguyên liệu:

- 180g bột mỳ

- 70g bột hạnh nhân

- 100g bơ

- 100g đường

- 1 trứng

- 3g bột nổi

- 1 chút vani

- 1 nhúm muối

Cách làm:

Trộn lẫn bột mỳ + bột nổi  + muối.

Bơ để nhiệt độ phòng trước khoảng 1h cho mềm.  Đánh bông bơ với đường.  Cho trứng và vani, đánh tan đều.

Cho hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp bơ đường. Trộn đến khi đồng nhất.

Gói bột lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30′.

Cán bột mỏng, dùng cutter cắt, đặt lên khay.

Vặn lò 180 độ C, cho khay bánh vào lò nướng 10-12′ tùy kích thước bánh.

Lấy ra giá để nguội.  Bảo quản trong lọ kín. 

( Nguồn :Theo công thức làm bánh quy của chị Khai Tâm)

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 50 other followers

%d bloggers like this: