Kem tươi

Nguyên liệu :

- Whipping cream: 250ml

- Icing sugar: 80g

- Vanila : 1 ống dạng bột hoặc 5ml dạng nước (nếu không có vanila thì kem sẽ có màu trắng ngà mà không phải trắng tinh)

Cách đánh kem:

Đường, kem tươi , vanila trộn đều dùng standmixer đánh ở tốc độ cao đến khi kem bông cứng là được , nếu đánh quá lâu thì kem tươi sẽ bị tách nước và không thể dùng trang trí bánh.

Ưu điểm của kem tươi là ngon, dễ ăn và hàm lượng chất béo không quá cao.Tuy nhiên lại có nhược điểm là khó dùng để trang trí bánh vì kem tươi rất dễ chảy . Tốt nhất là chỉ dùng kem tươi phết vào phần lõi bánh , còn để trang trí bên ngoài nên dùng kem icing hoặc kem bơ trứng , kem bơ sữa. Nếu muốn dùng kem tươi trang trí bên ngoài thì chỉ trang trí những hình đơn giản.

About these ads

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 64 other followers

%d bloggers like this: