Bánh dừa tấm

Nguyên Liệu :

– 120g đường xay(Icing Mixed)

– 8 lòng trắng trứng

– 1 nhúm muối
– 10ml nước cốt chanh
– 300gram dừa sấy khô

,

Cách làm:

Đánh bông lòng trắng trứng cùng với một chút muối.

Cho đường vào đánh lên khi hỗn hợp gần bông cứng như thế này thì cho thêm 10ml nước cốt chanh

đánh đến khi hỗn hợp bông cứng ,nhấc quê lên có thể tạo thành hình chóp là được.

Trộn dừa khô vào từ từ ,vừa trộn vừa tranh thủ dọn dẹp chiến trường vì dừa khô có tính hút ẩm nên phải trộn từ từ để điều chỉnh lượng dừa cho phù hợp.

,

Viên bánh lại như thế này hoặc có thể dùng túi bóp kêm ,không lắp đui để phun .

Nướng bánh :
Vặn lò 170 -180 độ.
Cho khay bánh vào lò nướng 15′,khi thấy bánh chuyển màu vàng nhạt,hạ nhiệt độ lò xuống 130 độ nướng theem phút , nếu bánh viên lớn thì nướng khoảng 10 phút. Tiếp tục hạ nhiệt độ xuống 100 độ và sấy bánh ,đặt đồng hồ 1 tiếng sau đó lên giường đi ngủ,1 tiếng sau xuống lấy bánh ra . Bánh đạt yêu cầu ,nhẹ ,giòn , màu sắc đẹp . Để nguội cho vào lọ thủy tinh bảo quản hoặc túi bảo quản bánh kẹo chuyên dụng.

 

( phun bằng túi bóp kem)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: