Bánh táo nướng

Nguyên liệu:

– Táo chín: 2 quả

– Sữa tươi: 250ml

-Bánh mỳ lát (loại đã để lâu bị khô): 10 lát

– vanila

– Bơ :20g

– Trứng gà: 2 quả

– Bột quế(nếu có)

– Đường:tùy thích(thường là 50g)

Cách làm:

Bánh mỳ bỏ viền xé nhỏ . Các nguyên liệu còn lại trộn cùng với nhau trừ táo . Xếp 1 lớp bánh mỳ ,1 lớp táo  đổ một lớp sữa .Làm vậy cho đến hết bánh mỳ và táo.Trên cùng là một lớp táo.Nướng 180 độ,40 phút.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: