Cánh gà sốt me

Nguyên liệu:

Cánh gà :10 cái

Tỏi bằm,hành hương bằm.

Gia vị,đường,bột me,ớt bột,bột ngọt,tiêu.

Cách làm:

Cánh gà rửa sạch,để ráo nước dùng xiên đâm vài lần,ướp cùng muối,tiêu.Cho ngăn mát tủ lạnh khoảng 2h

Sau khi canh gà ngấm gia vị,đem chiên vàng

Nước sốt: Hòa bột me,đường,gia vị,bột ngọt vừa ăn .Phi thơm hành,tỏi ,trút cánh gà vào đảo nhanh tay ,sau cùng cho hỗn hơp nước sốt vào đảo tiếp đến khi nước còn sền sệt là được,rắc ớt bột ,cho ra đĩa ăn nóng với cơm rất ngon.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: