Bánh quy bơ

Nguyên liệu:

– 200g lòng trắng trứng gà( 6-7 lòng trắng trứng)
– 250g bột mỳ đa dụng +200g đường + 250g bơ chảy
– 1 chút muối, vanila

Cách làm:

Đường và bơ trộn với nhau, dùng stand mixer đánh khoảng 4 phút, cho từ từ lòng trắng trừng + 1 chút muối và đánh cho đến khi hỗn hợp bông cứng , trộn bột mỳ, sau cùng là vanila.

Cho hỗn hợp vào túi bóp kem, phun cách nhau để tránh bánh dính vào nhau,tùy lò có thể nướng từ 10-15 phút ở nhiệt độ 185độ C

Đợi bánh nguội,bảo quản trong lọ kín.

                                                      

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: