Mứt cam mật ong

Nguyên liệu:

Cam đỏ : 3 quả

Mật ong : 250g

Đường : 150g

Nước cốt chanh : 1 quả

Cách làm:

Cam bổ đôi, vắt nước để riêng, vỏ cam lột phần bã bên trong thái mỏng cho vào nồi cùng với nước cam, nước cốt chanh, đường và 1 chút nước nấu đến khi vỏ cam chuyển sang màu trong là được . Nấu thêm đến khi hỗn hợp vỏ cam dẻo, đặc tắt bếp trộn mật ong ,đợi nguội bỏ vào lọ cho vào tủ lạnh .

Cách dùng :

Có thể dùng ăn với bánh mỳ hoặc dùng pha nước để uống chữa ho cho trẻ rất tốt.

2 phản hồi

  1. Cam này là kiểu cam Mỹ vỏ vàng hay là cam vỏ xanh bình thường cũng được vậy ạ?

  2. Dùng cam vỏ vàng hoặc cam đỏ cũng được nhưng vỏ xanh thì mình chưa thử làm mứt cam bao giờ.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: