Mứt dừa sợi

Khai trương cái khay sứ mình cực kỳ yêu thích

Công thức :

Nguyên liệu:

– Dừa sợi : 500g

– Đường: 500g

– Nước 250g

– Màu thực phẩm

Cách làm : Dừa, đường, nước và màu thực phẩm trộn đều ,để 3h

Sên mứt: Cho dừa đã ngâm đường vào nồi, đảo trên bếp nhỏ lửa,khi đường tan hết, sợi dừa trở trong và dẻo thì đổ dừa sang chảo rộng và quấy nhẹ,đều tay để sợi dừa tơi ra . Mứt đạt yêu cầu không được có mùi cháy,đường bám vào mứt có màu trắng không vón cục.Để khô cho vào túi đóng kín.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: