Sườn sốt me

Nguyên liệu:

Sườn thăn

Hành tây

Cà chua

Bột me

Tỏi bằm, tiêu, bột nêm,bột ngọt , xì dầu, dầu hào , đường.

Cách làm:

Sườn làm sạch, chặt miếng vừa ăn ướp cùng tỏi bằm, tiêu,bột nêm,bột mọt,dầu hào, xì dầu, đường, bỏ ngăn mát tủ lạnh 1h.Sau khi sườn ngấm gia vị đem chiên trong ngập dầu trong lửa vừa, tránh chiên lửa quá lớn sườn chín bên ngoài bên trong vẫn còn sống. Vớt sườn ra đặt trên giấy thấm dầu xếp vào đĩa

Cà chua, hành tây thái hạt lựu .Phi thơm hành cho cà chua vào xào chín, nêm đường,bột me, bột nêm , bột ngọt vừa ăn. Hòa 1 thìa bột ngô vào nước lọc và đổ vào , khi hỗn hợp sốt me sánh lại thì trút vào đĩa sườn ,rắc hạt tiêu và ăn nóng với cơm .

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: