Các phụ liệu cần khi làm bánh

Ngoài những nguyên liệu cơ bản là trứng, bột mì thì còn có một số phụ liệu cần thiết :

1- Baking Soda: là bicarbonate of soda, tiếng Việt là thuốc muối, được dùng trong nấu nướng thức ăn và làm các loại bánh, ngoài ra còn được dùng để nấu chè đậu đen cho đậu mềm nhanh.

2- Cream of Tatar :Cream of tartar là một loại bột để giữ bọt khí khỏi bị vỡ,thường sử dụng làm bánh ga tô,những loại bánh cần độ xốp cao.

3- Baking Powder:Là một loại bột nổi giúp bánh phồng lên , trong các công thức bánh Việt thường hay sử dụng bột nổi này.

4- Whipping Cream : là một loại kem sữa tươi, thường được dùng trong làm bánh, ở dạng lỏng.

5- Whipped Cream : Là kem Whipping đã được đánh lên , nhưng không đủ độ cứng để phủ bánh kem, chỉ dùng cho các món bánh nhỏ, trang trí ăn ngay.

6- Icing sugar: Đường bột

7- Cream chese : Chese ở dạng mềm

….

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: