Sponge cake flour

Thấy ngoài shop bán túi bột , mua về làm thử xem thế nào …và đây là mẻ bánh ra lò …mèo bố ăn thun thút ,chả bù với mọi ngày chê ỏng chê eo .

Bánh ra lò rất đứng và đẹp

Ẩm, mềm, mịn , không hề bị khô như đa phần các công thức bánh bông lan khác …sự lựa chọn hoàn hảo.

Advertisements

Một phản hồi

  1. chị ơi cho em hỏi bột này hiệu gì vậy ah! bánh nhìn thật đẹp và mịn ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: