Puff pastry nhân rau thịt

Hôm nay ấm trời, đợi cho 2 anh chị đi ngủ mẹ ra chăm chút mảnh vườn riêng , hành,toi ,bầu nậm , su su,dưa chuột đều lớn rất nhanh, cà chua bi , đậu hà lan và dâu tây đang cho quả …xong việc ngoài vườn  là vào bếp ,lôi bơ , bột ra cán puff pastry. Puff pastry là món truyền thống của Pháp , nói chung là mình không thích bánh tây lắm nhưng lại có tình cảm đặc biệt với bạn ngàn lớp này vì từ 1 loại vỏ bột có thể làm được rất nhiều loại bánh khác nhau và quan trọng nhất là con trai thích , liên tục “yummy, yummy”, mình cũng có 1 phần bánh rồi nhưng nhất định ôm luôn của mẹ “bánh của con , của con,của con”….sau một hồi nhào trộn ,gói ghém và cán dọc cán ngang thì cái thứ này ra đời : 

 

ba cái cho 2 đứa lớn và 1 đứa bé , đứa bé nhất đi rửa đĩa. Nhân bánh là các loại rau củ(nấm ,ớt ngọt, cà rốt, thịt nạc- anh chàng Tí chịu ăn rau kiểu thế này) 

 

Làm cái nơ cho con gái nhưng lơ đãng thế nào quên không lấy ra trước là đuôi nơ có màu bánh mì cháy 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: