Pateso

Còn một ít bột ngàn lớp cán từ lâu mang ra làm nốt pateso

Nguyên liệu :

Bột ngàn lớp

Thịt heo xay

Origano

hạt tiêu

gia vị

Cách làm :

Cách cán bột ngàn lớp :ở đây

Cách làm nhân: Thịt bằm, hành tây bằm, bột origano, hạt tiêu, gia vị trộn cùng với nhau.

Bột rã đông , dùng khuôn cắt pateso, cho nhân vào một miếng vỏ , miếng vỏ còn lại khum khum lại rồi chụp lên phần nhân, dùng một cái chén  ấn mạnh xuống một chút cho 2 phần vỏ dính vào nhau

Nướng 180 độ, 25 phút.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: