Còn một ít bột ngàn lớp cán từ lâu mang ra làm nốt pateso
Nguyên liệu :
Bột ngàn lớp
Thịt heo xay
Origano
hạt tiêu
gia vị
Cách làm :
Cách cán bột ngàn lớp :ở đây
Cách làm nhân: Thịt bằm, hành tây bằm, bột origano, hạt tiêu, gia vị trộn cùng với nhau.
Bột rã đông , dùng khuôn cắt pateso, cho nhân vào một miếng vỏ , miếng vỏ còn lại khum khum lại rồi chụp lên phần nhân, dùng một cái chén ấn mạnh xuống một chút cho 2 phần vỏ dính vào nhau
Nướng 180 độ, 25 phút.
Filed under: BỘT NGÀN LỚP (PUFF PASTRY), KHÔNG GIAN ẨM THỰC, Pateso |
Bình luận về bài viết này