Mousse đào

Thích ăn mousse nhất trong dòng bánh Âu nhưng lại lười làm, thi thoảng lắm mới làm mousse..nhưng làm xong là hết sạch bách vì mousse dễ ăn, ngọt nhẹ nhưng vẫn có nhiều nguy cơ gây béo ị cho những người dễ béo khó gầy như mình …nhưng tiêu chí cuộc sống là “sống đề mà ăn” nên đôi khi cũng phải “Bi, đừng sợ” thôi ..biết làm thế nào được ?

3 phản hồi

  1. Sao o thấy chỉ cách làm?

  2. hơ hơ, phương châm này của chị giống y em ah…

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: