Một ngày bạn Tí ở nhà

 Hôm nay bạn Tí nghỉ ở nhà, ba mẹ con bắt đầu một ngày mới với cực kỳ nhiều dự định nhưng cuối cùng là nát bét hết cả vì bạn Nhí và bạn Tí đánh lộn nhau suốt từ sáng đến trưa, ngủ trưa dậy hai bạn ấy đánh nhau tiếp, mẹ của hai bạn không biết giải quyết ra làm sao nên hô lên “ có ai ăn bánh không “, ngay lấp tức cái miệng chu như con chim của bạn Nhí hét lên “ăn pắn , ăn pắn “ , còn bạn Tí thì xông ra dõng dạc “mẹ làm bánh hả , mẹ cho con làm nhé “..ờ , ờ…mình đi làm bánh vậy.

 Bạn í ngồi quấy bột trông rất “chin nghịp” vì tất cả các khâu trước mẹ làm hết, chỉ cho bạn ấy nghịc một tí thôi – quá đáng nhờ, mình làm bánh mà mẹ bảo mình nghịch.

 Bây giờ thì khay bánh đã nằm yên vị trong lò nướng rồi , có ai biết ba mẹ con cháu làm bánh gì hem ?

 Bạn ấy đề nghị thế này “mẹ chụp con với cái lò đi mẹ “, uh thì chụp nhé

 Bánh đã ra lò rồi – đây là bánh bò nướng ..ham ăn quá nên không còn hình để chụp nữa ..hehehe

 Buổi chiều bố về, món quà bất ngờ dành cho …bạn mẹ là bộ collection búp bê Nhật mà mẹ mê mẩn  lâu này ..ai đó đang nhếch mép cười khẩy mẹ cháu kon nít đấy hả ???

 

Và đương nhiên, Tí, Nhí có bánh bò, mẹ có búp bê còn bố có cánh gà chiên bơ tỏi để uống beer buổi chiều nay rồi ..bố cũng cần phải có quà vì bố cùng lớn lên từ con nít mà ..hà hà ..Một ngày bận rộn kết thúc khi mẹ đóng cửa phòng đi ra còn 3 thiên thần lớn nhỏ đang thi nhau hò hát ..nhớ một câu bố Tí nói rằng “ hãy để cho anh mọi điều em âu lo, chỉ cần thấy ba mẹ con lúc nào cũng vui vẻ là bố hạnh phúc rồi “ ..

Advertisements

5 phản hồi

  1. gia đình đáng yêu

  2. Lang thang loanh quanh lạc vào nhà bạn, nhìn thấy đĩa cánh gà chiên bơ tỏi của bạn hấp dẫn quá. Bạn ơi, cho mình xin công thức với.

  3. ban la nguoi phu nu tren ca tuyet voi,that su minh nguong mo,cho minh hoc hoi noi ban nhe,hanh phuc cho nhung ai ben canh ban

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: