Almond bar

Đọc 5 mùa yêu thương ..sẵn trong nhà còn có Almond mà cũng chẳng biết làm gì với số Almond này nên đem ra làm Almond bar cho bố uống trà

NGUYÊN LIỆU VÀ CÁCH LÀM:

ĐẾ BÁNH :

75g bơ mềm

50g đường

1/2 trứng

150g bột mỳ đa dụng

muối, vanila

1. Đánh bboong bơ, đường , muối và vanila , đánh tan trứng , cho bột vào nhào đều . Gói lại cho vào trong ngăn mát tủ lạnh 1h . Đặ ctục bột lên khay nướng loại silicon hoặc có lót giấy nến , cán mỏng bột , dùng nĩa xâm đều lên mặt bột . Nướng 20 phút ở nhiệt độ 200 độ

PHẦN HẠNH NHÂN:

40g bơ

60g đường nâu( brown sugar)

20ml nước

20g mạch nha

20ml kem tươi

70g Almond

Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đun sôi nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp có màu caramen thì cho Almond vào khuấy đều và tắt bếp .

Đổ hỗn hợp hạnh nhân lên bề mặt bánh , nướng ở nhiệt độ 200 độ trong vòng 15-20 phút . Lấy bánh ra khỏi khuôn khi bánh đã nguội bớt, úp mặt bánh xuống, dùng dao cắt thành tường thanh nhỏ .Cho vào hộp bảo quản . ( Công thức tại 5 mùa yêu thương )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: