Một tuần với bánh mỳ và croissant

Bánh mỳ không phải là sở trường của mẹ , bởi vậy bánh mỳ không thường xuyên xuất hiện trong danh sách làm bánh nấu ăn của mẹ ..nhưng gần đây bạn lại thích ăn sáng bằng bánh mỳ ngọt , bố cũng mang theo đi làm ..thế là suốt một tuần mẹ cứ hì hụi nhào bột đập bột ..hết bánh mỳ thường, bánh mỳ ngọt , đến croissant ..bây giờ mà thi chuột ai to nhất thì mẹ sẽ vô địch nhà mì

Croissant cho bố người ta ăn sáng và mang đi làm …chỉ có một điều rất lạ là bánh làm ra đến đâu hết đến đó mà người tiêu thụ vẫn gầy ?

3 phản hồi

  1. Chị cho em hỏi xí…em làm bánh mì hay bị chai cứng chứ ko mềm mượt như chị. Em không biết sai ở khâu nào nữa 😦

    • Bánh mỳ chai cứng có thể có nhiều lý do, nhưng 2 lý do lớn nhất là nhào bột và nướng bánh , bạn có thể search các clip về nhào bột bánh mỳ ở trên youtube để biết cách nhào đúng cách , không làm đứt gãy cách sợi gluten trong bột , thứ 2 là không nhào quá thời gian …chúc bạn sẽ thành công với món bánh mỳ nhé .

  2. Chao chi. Chi co cong thuc lam bot croissant khong? Cho minh xin voi!!!! Hiii… Cam on c truoc nha 🙂

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: