Mỳ Ý cho người lười biếng

20130705_092226Có một  người lười biếng, buổi sáng luộc mỳ làm nước sốt thật nhanh ..trời nắng lên rồi và người nông dân lại vác cuốc ra vườn thôi, mùa đông không trồng được gì thì mình xới đất lật cỏ để tiêu thụ cho hết đĩa mỳ buổi sáng vậy :3

Mỳ ý  : Bắc nước sôi, cho chút dầu ăn rồi bỏ mỳ khô vào luộc chín mềm, đề trên bếp khoảng 3-5 phút rồi đổ ra xả qua nước lạnh .
Thịt nạc băm
Cà chua thái hạt lựu
Sốt cà chua
Ngô, cà rốt thái hạt lựu, đậu hà lan
Hành tây thái hạt lựu

Bắc chảo lên bếp đợi dầu nóng rồi cho hành phải đảo thơm, cho cà chua, thịt nạc vào đảo cho thịt rời ra , sốt cà chua, ngô, cà cốt, đậu hà lan và gia vị , thêm chút nước để cho sốt sệt sệt có vị vừa ăn là được , tùy người dùng gia vị, mình dùng đường và muối để điều vị , không dùng bột ngọt.

Mỳ cho lên đĩa, bọc wrap quay nóng lại rồi rưới nước sốt lên ..nhanh gọn và các bạn nhỏ rất thích ..nếu quá lười ( như mình) thì nấu một lần một nồi sốt rồi cho vào hộp bỏ ngăn đá, khi ăn thì rã đông đun lại là được .

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: