Ngồng cải ngâm chua ngọt

Cải : chọn đọt non của cải muối dưa, cắt miếng rửa sạch , trần qua nước sôi có pha phèn chua , rửa sạch bằng nước lạnh .

1 bát nước , 1 bát dấm, 1/2  bát đường, 1/2 bát mắm nấu sôi lăn  tăn. Gừng thái sợi,  tỏi, ớt cắt lát xếp vào với cải. Cho nước mắm dấm đã  thật nguội vào, đậy nắp cho tủ lạnh khoảng 2 ngày thì ăn được .

image

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: